บทความทั้งหมด

ในปัจจุบันความต้องการของผู้บริโภคนั้นมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องเชื้อชาติ วัฒนธรรม หรือแม้กระทั่งเรื่องศาสนา ที่อาจทำให้มีข้อจำกัด หรือความต้องการที่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้บริโภคชาวมุสลิม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนพลัสรูปแบบกัมมี่ ความร่วมมือระหว่างแบรนด์อาหารเสริมคุณภาพในไทยอย่าง "Bestural" และแบรนด์อาหารเสริมเบอร์ 1 ของประเทศญี่ปุ่น "DHC"  พัฒนาสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี จนได้ชื่อว่าเป็น "คอลลาเจนกัมมี่" ที่อร่อย และทานง่ายที่สุดในประเทศไทย

ชนิดคอลลาเจนของ Bestural x DHC Collagen Gummies คือ ”ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน” นั่นก็เพราะว่าคุณสมบัติเด่นของคอลลาเจนชนิดนี้ตามที่อธิบายข้างต้นก็คือ คอลลาเจนชนิดนี้สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า และยังละลายง่ายในน้ำร้อน และน้ำเย็น และมีความคงตัว (bioavailability) สามารถถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้แทบทันทีต่างจาก โปรตีนคอลลาเจนแบบธรรมดา(ที่ยังไม่ผ่าน hydrolysis

หลายอาจจะรู้จักเจ้า “คอลลาเจน” กันมาบ้างแล้ว น่าจะทราบแล้วว่าคอลลาเจนมีสรรพคุณมากเพียงใด แต่เคยสงสัยกันไหมว่า รับประทานคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด? หรือทานตอนไหนแล้วได้ผลลัพธ์ดีที่สุด? วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคนทราบกัน แต่ก่อนอื่นเรามาทบทวนพื้นฐานเกี่ยวกับคอลลาเจนกันก่อนเลย

วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าอาหารที่มีคอลลาเจนนั้นคืออะไรบ้าง? และควรกินคอลลาเจนอย่างไรถึงจะดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนอาจยังไม่รู้

คอลลาเจนกัมมี่ คืออะไร เหมือน หรือต่างกับคอลลาเจนรูปแบบแคปซูล หรือผงชงอย่างไร

คอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยระบบต่างๆในร่างกาย มีประโยชน์ที่หลากหลาย แต่สำหรับคนท้อง "คอลลาเจน" จะเป็นอันตรายหรือไม่ วันนี้ Bestural มีคำตอบ

Bestural Probiotect 8+ นั้นใส่โพรไบโอติกส์ที่มีชีวิตถึง 8 สายพันธุ์ วันนี้เราจะมาอธิบายอย่างละเอียดว่ามีสายพันธุ์อะไรบ้าง แล้วแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง

อย่าหาซื้อ!! คอลลาเจนแบบกัมมี่ นี่กินทุกวันอร่อย ช! วางไว้บนโต๊ะทำงานก็คือหยิบ แล้วดูผิวค่ะ ตกใจเหมือนนะ ไม่ได้สังเกตผิวตัวเองมานาน ส่วนตัวกินคอลลาเจนเป็นประจำ แต่แนะนำนะห้ามกินเกินที่กำหนดและเลือกแบบคอลลาเจนออการ์นิคไม่มีสารเจือปน จะได้ปลอดภัยต่อร่างกาย

กินจะหมดซองล้าว DHC Gummy Collagen เป็นเยลลี่คอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวใสและอร่อยมากกกมีวิตามินC,B12,ไบโอนนอกจากผิวยังช่วยบำรุงผมและเล็บด้วย รสชาติคือสตอเบอรี่แบบตะโก้นน กินง่ายเคี้ยวเพลินวันละ 2 เม็ดตอนท้องว่าง ใดใดคือติดไปแล้วไม่มีวันไหนที่ลืมกินเลย

นี่กินคอลลาเจนอยู่จริงปะ DHC Collagen Gummies คือมันอร่อยเหมือนขนมเลยอ่ะอยากกินมากกว่า 2 ชิ้น แต่เค้าให้กินแค่นี้ ทานมาจะครบซอง ว่าไปผิวใสขึ้นอยู่นะ

กัมมี่เจลลี่ คอลลาเจนแบบเคี้ยว กินง่ยไม่ต้องชง ตอบโจทย์มีเวลาน้อยสุดๆ แค่ทานวันละ 2 เม็ดตอนท้องว่างก็ช่วยปรับผิวให้เนียนกระจ่างใส รวมถึงผม เล็บ ก็ดูมีสุขภาพดีด้วย กลิ่นหอมจากน้ำสตอเบอร์รี่แท้ บอกเลยว่าเคี้ยวเพลิน

เดอะเบสของกัมมี่ #ถูกและดี ต้องให้ DHC Gummy Collagen เค้าเลยย เป็นกัมมี่ที่หอม อร่อยมากกก กินบ่อยๆ ละผิวใสขึ้นจริง ชอบมากๆๆ อยากกินวันละซองเลยอะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้