Bestural x DHC Collagen Gummies ที่สุดของคอลลาเจนในปี 2023
การันตีจาก 2 รางวัลระดับประเทศ
"Iconic Innovative Collagen" โดย นิตยสาร แพรว
และ
"The Best Collagen" โดย KONVY
BESTURAL X DHC (เบสท์เชอรัล เอ็กซ์ ดีเอชซี) 
คอลลาเจนพลัส ในรูปแบบกัมมี่ แบรนด์แรกในตลาดเมืองไทย
ความร่วมมือระหว่างแบรนด์อาหารเสริมคุณภาพ "Bestural" และแบรนด์อาหารเสริมเบอร์ 1 ของประเทศญี่ปุ่น อย่าง "DHC" 
ได้สร้างสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เป็น "คอลลาเจนกัมมี่" ที่อร่อย และกินง่ายที่สุดในประเทศไทย
image

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC (เบสท์เชอรัล เอ็กซ์ ดีเอชซี)

ใช้อลลาเจนคุณภาพสูง ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีปริมาณคอลลาเจนมากถึง 20,000 mg ต่อซอง พร้อมส่วนผสมของไบโอติน วิตามิน C และวิตามิน B12 ช่วยส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน ทานง่าย พกพาสะดวก มีกลิ่นหอม รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากน้ำสตรอว์เบอร์รีแท้

image

BESTURAL X DHC คอลลาเจนกัมมี่ 2 ชิ้น ประกอบด้วย

  • คอลลาเจน 1000 mg
  • วิตามินซี 100% มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน เพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง
  • ไบโอติน 100% มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของเส้นผม
  • วิตามิน B12 100% ช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง

คำถามที่พบบ่อย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนที่ทำออกมาในรูปแบบกัมมี่ เพื่อให้ทานสะดวก รสชาติอร่อย ไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาตวง ชง หรือกินแบบแคปซูล เหมาะกับคนที่ทานอาหารเสริมแบบเม็ดยาก เพราะทานง่ายเหมือนกินขนม แต่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากคอลลาเจนเต็มๆ

DHC เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์อาหารเสริม และวิตามินนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะกลุ่มคอลลาเจนซึ่งมีสารสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งคอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC เป็นการร่วมมือระหว่าง DHC และ BESTURAL ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อคนไทย ได้ร่วมกันออกแบบมาให้กินง่าย เคี้ยวเพลิน  และยังมีรีวิว DHC Gummy Collagen ที่มารีวิวผลลัพธ์อีกมากมาย

การกินคอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC ควรกินเวลาที่ท้องว่าง คือ ก่อนกินอาหาร 30 นาที หลังตื่นนอน หรือก่อนเข้านอน รับประทานวันละ 2 ชิ้น โดยไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำตาม เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเข้าไปได้อย่างเต็มที่

อ่านเพิ่มเติม

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) เหตุผลที่ Bestural x DHC  เลือกใช่ ”ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน” นั่นก็เพราะว่าคุณสมบัติเด่นของคอลลาเจนชนิดนี้ตามที่อธิบายข้างต้นก็คือ คอลลาเจนชนิดนี้สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า และยังละลายง่ายในน้ำร้อน และน้ำเย็น และมีความคงตัว (bioavailability) สามารถถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้แทบทันทีต่างจาก โปรตีนคอลลาเจนแบบธรรมดา(ที่ยังไม่ผ่าน hydrolysis

อ่านเพิ่มเติม

10 เม็ดต่อวัน

ใน 1 เม็ดมีปริมาณคอลลาเจนอยู่ที่ 500 มิลลิกรัม ดังนั้น 10 เม็ด ปริมาณคอลลาเจนจะอยู่ที่ 5,000 มิลลิกรัม โดยร่างกายคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้สูงสุด 5,000 มิลลิกรัม ต่อวัน

ไม่เป็นอันตราย

โดยปกติแล้วร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้มากที่สุดเพียง 5000 มิลลิกรัมต่อวันเท่านั้น ถึงแม้ว่าคอลลาเจนที่เรากินเข้าไปจะมีปริมาณมากแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายแล้วส่วนเกินจากที่ร่างกายต้องการก็จะถูกขับออกจากร่างกาย

ต้องบอกให้คุณแม่ทุกท่านทราบก่อนว่า ในปัจจุบันยังไม่มีผลการวิจัยใด ที่ยืนยัน 100% ว่าการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเสริมคอลลาเจนระหว่างตั้งครรภ์ จะส่งผลกระทบร้ายแรงใดๆ ต่อทารกในครรภ์หรือไม่
 
แต่บางงานวิจัยผลออกมาเชิงบวกว่า คอลลาเจนมีความสำคัญในกระบวนการเตรียมตั้งครรภ์ และไม่มีอันตรายสำหรับผู้วางแผนตั้งครรภ์  ซึ่งในงานวิจัยระบุว่า คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Extracellular Matrix (ECM) ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ หรือ Cell Wall โดยจะมีบทบาทสำคัญในส่วนเชื่อมต่อกันระหว่างทารก และมารดา มัส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อ และเส้นเลือดใหม่ขึ้นมา ช่วยในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทารกในครรภ์ อีกทั้งคอลลาเจนยังเป็นโครงสร้างพื้นฐานของเนื้อเยื่อ และอวัยวะ และมีความสำคัญในการสังเคราะห์ฮอร์โมนที่ช่วยให้ภาวะตั้งครรภ์ดำเนินไปตามปกติ

ไม่ได้กำหนดอายุขั้นต่ำ

แต่ช่วงอายุที่เหมาะสมที่จะเริ่มทานคอลลาเจนคือ 20 ปีขึ้นไป เนื่องจากช่วงอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงเรื่อย ๆ ส่งผลให้เกิดอาการข้อต่อไม่แข็งแรง ผิวหนังเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยบนใบหน้า ไปจนถึงผิวหนังขาดความชุ่มชื้น แต่เด็กๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ร่างกายยังผลิตคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ ไม่จำเป็นที่ต้องทานคอลลาเจนเสริม

มีน้ำตาล

กัมมี่จะมี Sugar Coated หรือน้ำตาลเคลือบอยู่ โดยปริมาณน้ำตาลใน 1 เม็ด เท่ากับ 1 กรัม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Best Seller

collagen0010

[โปรโมชั่น 8 แถม 2 ซอง] กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 4 ชิ้น

2,980 THB ฿2,980
1,950 THB ฿1,950 -35%
 
สินค้าหมด

 

Best Seller

collagen0005

[โปรโมชั่น 4 แถม 1 ซอง] กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 19 ชิ้น

1,490 THB ฿1,490
999 THB ฿999 -33%
 
สินค้าหมด

 

collagen0022

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 2 ชิ้น

596 THB ฿596
555 THB ฿555 -7%
 
สินค้าหมด

 

Bestural x DHC Collagen Gummy คอลลาเจนกัมมี่

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 2 ชิ้น

 
298 THB ฿298
 

 

Best Seller

005

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 3 ชิ้น

3,576 THB ฿3,576
2,880 THB ฿2,880 -19%
 
สินค้าหมด

 

Bestural x DHC Collagen Gummy & Bestutal Probiotect 8+

BESTURAL x DHC COLLAGEN ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม "คอลลาเจนกัมมี่" นวัตกรรมคอลลาเจนกับมี่รูปแบบใหม่ พัฒนาสูตรร่วมกับ DHC ประเทศญี่ปุ่น อาหารผิวที่ทานง่ายที่สุดและอร่อยที่สุดในประเทศไทย BESTUTAL PROBIOTECT 8+ นวัตกรรม อาหารเสริมโปรไบโอติกส์ คัดเลือกโปรไบโอติกส์ที่มีประโยชน์ 8 สายพันธุ์ มากถึง 30,000 ล้านตัว 90% ของผู้ทดลอง เห็นผล การขับถ่ายดีขึ้น ภูมิแพ้ลดลง และนอนหลับสนิทมากขึ้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

1,183 THB ฿1,183
1,069 THB ฿1,069 -10%
 
สินค้าหมด

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนพลัสรูปแบบกัมมี่ ความร่วมมือระหว่างแบรนด์อาหารเสริมคุณภาพในไทยอย่าง "Bestural" และแบรนด์อาหารเสริมเบอร์ 1 ของประเทศญี่ปุ่น "DHC"  พัฒนาสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี จนได้ชื่อว่าเป็น "คอลลาเจนกัมมี่" ที่อร่อย และทานง่ายที่สุดในประเทศไทย

ชนิดคอลลาเจนของ Bestural x DHC Collagen Gummies คือ ”ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน” นั่นก็เพราะว่าคุณสมบัติเด่นของคอลลาเจนชนิดนี้ตามที่อธิบายข้างต้นก็คือ คอลลาเจนชนิดนี้สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า และยังละลายง่ายในน้ำร้อน และน้ำเย็น และมีความคงตัว (bioavailability) สามารถถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้แทบทันทีต่างจาก โปรตีนคอลลาเจนแบบธรรมดา(ที่ยังไม่ผ่าน hydrolysis

หลายอาจจะรู้จักเจ้า “คอลลาเจน” กันมาบ้างแล้ว น่าจะทราบแล้วว่าคอลลาเจนมีสรรพคุณมากเพียงใด แต่เคยสงสัยกันไหมว่า รับประทานคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด? หรือทานตอนไหนแล้วได้ผลลัพธ์ดีที่สุด? วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคนทราบกัน แต่ก่อนอื่นเรามาทบทวนพื้นฐานเกี่ยวกับคอลลาเจนกันก่อนเลย

วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าอาหารที่มีคอลลาเจนนั้นคืออะไรบ้าง? และควรกินคอลลาเจนอย่างไรถึงจะดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนอาจยังไม่รู้

คอลลาเจนกัมมี่ คืออะไร เหมือน หรือต่างกับคอลลาเจนรูปแบบแคปซูล หรือผงชงอย่างไร

คอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยระบบต่างๆในร่างกาย มีประโยชน์ที่หลากหลาย แต่สำหรับคนท้อง "คอลลาเจน" จะเป็นอันตรายหรือไม่ วันนี้ Bestural มีคำตอบ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้