Bestural x DHC Collagen Gummies

คว้ารางวัล

"Iconic Innovative Collagen"
จากงานประกาศรางวัล
PRAEW ICONIC BEAUTY 2023

จัดโดย นิตยสาร แพรว

BESTURAL X DHC (เบสท์เชอรัล เอ็กซ์ ดีเอชซี) 
คอลลาเจนพลัส ในรูปแบบกัมมี่ แบรนด์แรกในตลาดเมืองไทย
ความร่วมมือระหว่างแบรนด์อาหารเสริมคุณภาพ "Bestural" และแบรนด์อาหารเสริมเบอร์ 1 ของประเทศญี่ปุ่น อย่าง "DHC" 
ได้สร้างสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เป็น "คอลลาเจนกัมมี่" ที่อร่อย และกินง่ายที่สุดในประเทศไทย
image

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC (เบสท์เชอรัล เอ็กซ์ ดีเอชซี) ใช้อลลาเจนคุณภาพสูง ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีปริมาณคอลลาเจนมากถึง 20,000 mg ต่อซอง พร้อมส่วนผสมของไบโอติน วิตามิน C และวิตามิน B12 ช่วยส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน ทานง่าย พกพาสะดวก มีกลิ่นหอม รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากน้ำสตรอว์เบอร์รีแท้

image

BESTURAL X DHC คอลลาเจนกัมมี่ 2 ชิ้น (ปริมาณที่แนะนำให้รับประทานต่อวัน) ประกอบด้วย
คอลลาเจน 1000 mg
วิตามินซี 100% มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน เพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง
ไบโอติน 100% มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของเส้นผม
วิตามิน B12 100% ช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง

ประโยชน์มากมาย ครบจบ ใน 1 ซอง
image
image
image

คำถามที่พบบ่อย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนที่ทำออกมาในรูปแบบกัมมี่ เพื่อให้ทานสะดวก รสชาติอร่อย ไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาตวง ชง หรือกินแบบแคปซูล เหมาะกับคนที่ทานอาหารเสริมแบบเม็ดยาก เพราะทานง่ายเหมือนกินขนม แต่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากคอลลาเจนเต็มๆ

DHC เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์อาหารเสริม และวิตามินนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะกลุ่มคอลลาเจนซึ่งมีสารสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งคอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC เป็นการร่วมมือระหว่าง DHC และ BESTURAL ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อคนไทย ได้ร่วมกันออกแบบมาให้กินง่าย เคี้ยวเพลิน  และยังมีรีวิว DHC Gummy Collagen ที่มารีวิวผลลัพธ์อีกมากมาย

การกินคอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC ควรกินเวลาที่ท้องว่าง คือ ก่อนกินอาหาร 30 นาที หลังตื่นนอน หรือก่อนเข้านอน รับประทานวันละ 2 ชิ้น โดยไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำตาม เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเข้าไปได้อย่างเต็มที่

10 เม็ดต่อวัน

ใน 1 เม็ดมีปริมาณคอลลาเจนอยู่ที่ 500 มิลลิกรัม ดังนั้น 10 เม็ด ปริมาณคอลลาเจนจะอยู่ที่ 5,000 มิลลิกรัม โดยร่างกายคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้สูงสุด 5,000 มิลลิกรัม ต่อวัน

ไม่เป็นอันตราย

โดยปกติแล้วร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้มากที่สุดเพียง 5000 มิลลิกรัมต่อวันเท่านั้น ถึงแม้ว่าคอลลาเจนที่เรากินเข้าไปจะมีปริมาณมากแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายแล้วส่วนเกินจากที่ร่างกายต้องการก็จะถูกขับออกจากร่างกาย

ต้องบอกให้คุณแม่ทุกท่านทราบก่อนว่า ในปัจจุบันยังไม่มีผลการวิจัยใด ที่ยืนยัน 100% ว่าการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเสริมคอลลาเจนระหว่างตั้งครรภ์ จะส่งผลกระทบร้ายแรงใดๆ ต่อทารกในครรภ์หรือไม่
 
แต่บางงานวิจัยผลออกมาเชิงบวกว่า คอลลาเจนมีความสำคัญในกระบวนการเตรียมตั้งครรภ์ และไม่มีอันตรายสำหรับผู้วางแผนตั้งครรภ์  ซึ่งในงานวิจัยระบุว่า คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Extracellular Matrix (ECM) ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ หรือ Cell Wall โดยจะมีบทบาทสำคัญในส่วนเชื่อมต่อกันระหว่างทารก และมารดา มัส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อ และเส้นเลือดใหม่ขึ้นมา ช่วยในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทารกในครรภ์ อีกทั้งคอลลาเจนยังเป็นโครงสร้างพื้นฐานของเนื้อเยื่อ และอวัยวะ และมีความสำคัญในการสังเคราะห์ฮอร์โมนที่ช่วยให้ภาวะตั้งครรภ์ดำเนินไปตามปกติ

ไม่ได้กำหนดอายุขั้นต่ำ

แต่ช่วงอายุที่เหมาะสมที่จะเริ่มทานคอลลาเจนคือ 20 ปีขึ้นไป เนื่องจากช่วงอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงเรื่อย ๆ ส่งผลให้เกิดอาการข้อต่อไม่แข็งแรง ผิวหนังเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยบนใบหน้า ไปจนถึงผิวหนังขาดความชุ่มชื้น แต่เด็กๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ร่างกายยังผลิตคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ ไม่จำเป็นที่ต้องทานคอลลาเจนเสริม

มีน้ำตาล

กัมมี่จะมี Sugar Coated หรือน้ำตาลเคลือบอยู่ โดยปริมาณน้ำตาลใน 1 เม็ด เท่ากับ 1 กรัม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Best Seller

Bestural x DHC Collagen Gummy คอลลาเจนกัมมี่

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 2 ชิ้น

 
฿298 ฿298
 

 

Best Seller

003

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿2,384 ฿2,384
฿1,950 ฿1,950 -18%
 

 

Best Seller

002

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 5 ชิ้น

฿1,192 ฿1,192
฿999 ฿999 -16%
 

 

Best Seller

005

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

ขายแล้ว 2 ชิ้น

฿3,576 ฿3,576
฿2,880 ฿2,880 -19%
 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าอาหารที่มีคอลลาเจนนั้นคืออะไรบ้าง? และควรกินคอลลาเจนอย่างไรถึงจะดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนอาจยังไม่รู้

คอลลาเจนกัมมี่ คืออะไร เหมือน หรือต่างกับคอลลาเจนรูปแบบแคปซูล หรือผงชงอย่างไร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้