BESTURAL X DHC (เบสท์เชอรัล เอ็กซ์ ดีเอชซี) 
คอลลาเจนพลัส ในรูปแบบกัมมี่ แบรนด์แรกในตลาดเมืองไทย
ด้วยความร่วมมือพัฒนาสูตรระหว่าง DHC  ประเทศญี่ปุ่น และ BESTURAL
เป็นคอลลาเจนแบรนด์แรกที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี
เป็นคอลลาเจนกัมมี่ที่อร่อย และกินง่ายที่สุดในประเทศไทย
image

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนกัมมี่

BESTURAL X DHC (เบสท์เชอรัล เอ็กซ์ ดีเอชซี)

คอลลาเจนจากปลาทะเลคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของคอลลาเจนมากถึง 20,000 mg ต่อซอง พร้อมส่วนผสมไบโอติน วิตามิน C และวิตามิน B12 ช่วยส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน มีกลิ่นหอมจากน้ำสตรอว์เบอร์รีแท้ กินง่าย ทานสะดวก มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว

image
ประโยชน์มากมาย ครบจบ ใน 1 ซอง
image
image
image

คำถามที่พบบ่อย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนที่ทำออกมาในรูปแบบเนื้อเยลลี่ เพื่อให้ทานสะดวก รสชาติอร่อย ไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาตวง ชง หรือกินแบบแคปซูล เหมาะกับคนที่ทานอาหารเสริมแบบเม็ดยาก เพราะทานง่ายเหมือนกินขนม แต่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากคอลลาเจนเต็มๆ

DHC เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์อาหารเสริมชั้นและวิตามินนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะกลุ่มคอลลาเจนซึ่งมีสารสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งคอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC เป็นการร่วมมือระหว่าง DHC และ BESTURAL ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อคนไทย ได้ร่วมกันออกแบบมาให้กินง่าย เคี้ยวเพลิน  และยังมีรีวิว DHC Gummy Collagen ที่มารีวิวผลลัพธ์อีกมากมาย

การกินคอลลาเจนกัมมี่ BESTURAL X DHC ควรกินเวลาที่ท้องว่าง คือ ก่อนกินอาหาร 30 นาที หลังตื่นนอน หรือก่อนเข้านอน รับประทานวันละ 2 ชิ้น โดยไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำตาม เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเข้าไปได้อย่างเต็มที่

10 เม็ดต่อวัน

ใน 1 เม็ดมีปริมาณคอลลาเจนอยู่ที่ 500 มิลลิกรัม ดังนั้น 10 เม็ด ปริมาณคอลลาเจนจะอยู่ที่ 5,000 มิลลิกรัม โดยร่างกายคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้สูงสุด 5,000 มิลลิกรัม ต่อวัน

ไม่เป็นอันตราย

โดยปกติแล้วร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้มากที่สุดเพียง 5000 มิลลิกรัมต่อวันเท่านั้น ถึงแม้ว่าคอลลาเจนที่เรากินเข้าไปจะมีปริมาณมากแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายแล้วส่วนเกินจากที่ร่างกายต้องการก็จะถูกขับออกจากร่างกาย

ต้องบอกให้คุณแม่ทุกท่านทราบก่อนว่า ในปัจจุบันยังไม่มีผลการวิจัยใด ที่ยืนยัน 100% ว่าการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเสริมคอลลาเจนระหว่างตั้งครรภ์ จะส่งผลกระทบร้ายแรงใดๆ ต่อทารกในครรภ์หรือไม่
 
แต่บางงานวิจัยผลออกมาเชิงบวกว่า คอลลาเจนมีความสำคัญในกระบวนการเตรียมตั้งครรภ์ และไม่มีอันตรายสำหรับผู้วางแผนตั้งครรภ์  ซึ่งในงานวิจัยระบุว่า คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Extracellular Matrix (ECM) ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ หรือ Cell Wall โดยจะมีบทบาทสำคัญในส่วนเชื่อมต่อกันระหว่างทารก และมารดา มัส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อ และเส้นเลือดใหม่ขึ้นมา ช่วยในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทารกในครรภ์ อีกทั้งคอลลาเจนยังเป็นโครงสร้างพื้นฐานของเนื้อเยื่อ และอวัยวะ และมีความสำคัญในการสังเคราะห์ฮอร์โมนที่ช่วยให้ภาวะตั้งครรภ์ดำเนินไปตามปกติ

ไม่ได้กำหนดอายุขั้นต่ำ

แต่ช่วงอายุที่เหมาะสมที่จะเริ่มทานคอลลาเจนคือ 20 ปีขึ้นไป เนื่องจากช่วงอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงเรื่อย ๆ ส่งผลให้เกิดอาการข้อต่อไม่แข็งแรง ผิวหนังเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยบนใบหน้า ไปจนถึงผิวหนังขาดความชุ่มชื้น แต่เด็กๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ร่างกายยังผลิตคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ ไม่จำเป็นที่ต้องทานคอลลาเจนเสริม

มีน้ำตาล

กัมมี่จะมี Sugar Coated หรือน้ำตาลเคลือบอยู่ โดยปริมาณน้ำตาลใน 1 เม็ด เท่ากับ 1 กรัม

Related Products

Best Seller

Bestural x DHC Collagen Gummy คอลลาเจนกัมมี่

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

Sold 1 items

 
฿298 ฿298
 

 

Best Seller

003

ทานได้ทันทีไม่ต้องชง 1 ซองบรรจุ 40 ชิ้น (8 ซอง)

Sold 1 items

฿2,384 ฿2,384
฿1,950 ฿1,950 -18%
 

 

Best Seller

002

ทานได้ทันทีไม่ต้องชง 1 ซองบรรจุ 40 ชิ้น (4 ซอง)

Sold 1 items

฿1,192 ฿1,192
฿999 ฿999 -16%
 

 

Best Seller

005

ทานได้ทันทีไม่ต้องชง 1 ซองบรรจุ 40 ชิ้น (8 ซอง)

Sold 1 items

฿3,576 ฿3,576
฿2,880 ฿2,880 -19%
 

 

Related Articles

ด้วยความต้องการคงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์และเต่งตึง ของผิว ทำให้หลายคนเชื่อสรรพคุณโฆษณาอาหารเสริม

คอลลาเจนกัมมี่ คืออะไร เหมือน หรือต่างกับคอลลาเจนรูปแบบแคปซูล หรือผงชงอย่างไร

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies to increase efficiency and good experience in using your website. You can read more details at นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้