Bestural Probiotect 8+ ปรับสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม
เพิ่มจำนวนโพรไบโอติกส์ที่มีชีวิตจาก 15,000 ล้านตัว เป็น 30,000 ล้านตัว ต่อซอง!
 
บทความนี้ อาจจะยาว แต่รับรองว่าตอบโจทย์คนที่รักสุขภาพอย่างคุณแน่นอน
ตอนนี้ไปที่ไหนหลายคนได้ยินแต่คำว่า Probiotics เพราะงานวิจัย การทดลองตลอด 10 ปีที่ผ่านมา
ได้บ่งบอกแล้วว่า Probiotics มีคุณประโยชน์ในหลายๆด้าน มากกว่าการขับถ่ายที่หลายๆคนเข้าใจกัน  
ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจ Probiotics กันก่อนดีกว่านะคะ 
image
image
image
Probiotics คือสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก เป็นจุลินทรีย์ที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย โดยบ้านหลังใหญ่ในร่างกายของเราที่เป็นแหล่งอาศัยของ Probiotics นั่นก็คือลำไส้ ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องของการสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย ช่วยปรับให้คนที่ท้องผูกท้องเสียเรื้อรัง ลำไส้อักเสบ ท้องเสียง่าย ปรับให้ร่างกายเป็นปกติ  แต่ไม่เพียงแค่นั้น การมีจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ ยังเกี่ยวข้องกับอีก 5 สมดุล ทั้งเรื่องของสมดุลภูมิคุ้มกัน สมดุลอารมณ์ สมดุลความอิ่ม ความหิว สมดุลการนอน และสมดุลผิวพรรณอีกด้วย
 
แต่ข่าวร้ายก็คือ ในร่างกายเรามีทั้งจุลินทรีย์ตัวดี และจุลินทรีย์ตัวร้าย เมื่อตัวร้ายมากกว่าตัวดีเมื่อไร หรือมีตัวดีไม่เพียงพอ ก็จะมีโอกาสทำให้เกิดโรคต่างๆตามมา เช่นภูมิแพ้  โรคอ้วน  โรคตับ  ลำไส้อักเสบ  เบาหวาน หรือแม้กระทั่งมะเร็ง ซึ่งเป็นโรคที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย ซึ่งการที่มีจุลินทรีย์ตัวร้ายมากขึ้น หรือจุลินทรีย์ตัวดีลดลง มาจากหลาย ปัจจัยหลักๆด้วยกัน คือ อายุที่มากขึ้น อาหารที่รับประทานเข้าไป  เช่น น้ำตาล ชีส ขนมปัง เบเกอร์รี่ น้ำอัดลม แอลกอฮอล์ หรืออาหารที่ทำให้เกิดกรดในร่างกายก็จะไปฆ่าจุลินทรีย์ตัวดี หรือแม้กระทั่ง ความเครียด นอนไม่พอ มลภาวะ มีผลทำให้จุลินทรีย์ตัวดีลดลงด้วยเช่นกัน
image
image
ฉะนั้นการจะมีสุขภาพดี ในทางการแพทย์เองแนะนำการเติมจุลินทรีย์ที่ดี หรือโพรไบโอติกส์ก่อน ซึ่งในปัจจุบันก็มี สินค้าโปรไบโอติคให้เลือกหลากหลาย ซึ่งข้อสังเกตที่ดีสำหรับการเลือก โปรไบโอติค นั่นก็คือ
  1. เลือกที่มีสายพันธุ์ที่หลากหลาย เหมาะสมกับร่างกาย 
  2. จำนวนของโพรไบโอติกส์ที่ต้องมากเพียงพอตามปริมาณที่มีงานวิจัย และทดลอง เนื่องจากตัวโพรไบโอติกส์นั้น ไม่สามารถทนในอากาศทั่วๆ ไป จึงทำให้ตายง่าย ปริมาณรับประทานควรจะต้องมากเพียงพอที่จะลงไปถึงลำไส้ ซึ่งปริมาณจะถูกกำหนดมาจากงานวิจัย จะช่วยปรับสมดุล ให้กับร่างกายได้อย่างดีที่สุด ขั้นต่ำควรจะมีประมาณ 10,000 ล้านตัวขึ้นไป
  3. ไม่ควรนำโพรไบโอติกส์ที่มีชีวิตไปผสมชงกับน้ำ ควรจะทานจากห่อโดยตรง ไม่อย่างนั้นโพรไบโอติกส์ก็จะตายหมดก่อนที่จะเข้าร่างกาย
  4. เลือกจากผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ระดับโลก  เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้โพรไบโอติกส์ที่มีชีวิตเต็มๆ ตามฉลากที่แจ้งไว้

ส่วนประกอบของสินค้า

ผลิตภัณฑ์ เบสท์เชอรัล  โพรไบโอเทค เอท พลัส คัดเลือกโพรไบโอติกส์ที่มีประโยชน์หลากหลายถึง 8 สายพันธุ์ พลัสด้วย 3 สารทรงคุณค่า ที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย โดยแบ่งโพรไบโอติกส์เป็น 3 กลุ่มคือ กลุ่ม Lactobacillus, Bifidobacterium, และ Bacillus coagulan นำเข้าจาก 3 ประเทศ มีงานวิจัยรองรับ 5 ด้านด้วยกัน ได้แก่
  1. เรื่องของระบบลำไส้
  2. ภูมิคุ้มกัน
  3. ระบบภายในผู้หญิง
  4. การนำโปรตีนไปใช้ 
  5. ความสมดุลผิวพรรณทำให้ผิวพรรณดีขึ้น  
ที่สำคัญ แต่ละซองมีจำนวนโพรไบโอติกส์ มากถึงซองละ 30,000 ล้านตัว   ซึ่งเป็นจำนวนที่เหมาะสมในการทำงานของจุลินทรีย์ ในลำไส้ของคนเรา
เราลองมาดูกันว่า BESTURAL คัดเลือกโพรไบโอติกส์ชนิดไหนมาอยู่ในซองกันบ้าง
 
1) Bifidobacterium Lactis ลิขสิทธิ์นำเข้าจาก USA โดดเด่นในเรื่องของการปรับสมดุลลำไส้

2) Bifidobacterium Acidophilus ลิขสิทธิ์นำเข้าจาก USA โดดเด่นในเรื่องของการปรับสมดุลลำไส้

สองตัวแรก ได้มีการทดลองจำนวน 100 คน ให้รับประทาน ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 14 วัน พบว่า สามารถช่วยทำให้ลำไส้เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น การขับถ่ายดีขึ้นกว่าสภาวะเดิมของร่างกาย 18-28 ชั่วโมง หลังจากรับประทานอาหาร แปลได้ว่าผู้ที่ปกติขับถ่ายวันเว้นวัน จะสามารถฟื้นฟูมาขับถ่ายทุกวันได้ ลดอาหารท้องผูกได้ 
 
3) Bifidobacterium Lactis Bl04 ลิขสิทธิ์ USA เช่นกัน โดดเด่นในเรื่องของ ระบบทางเดินหายใจ สามารถลดอาการภูมิแพ้ในทางเดินหายในส่วนบนมาก ลดจำนวนไวรัสในกลุ่ม Rhinovirus ได้ ป้องกันการติดเชื้อ หรือหากติดแล้วก็จะสามารถช่วยบรรเทาความรุนแรงได้
 
4) Bacillus Coagulan นำเข้าจาก USA สามารถทนอุณหภูมิสูงที่ 100 องศาเซลเซียส ทนต่อกรดในกระเพาะอาหาร ช่วยเรื่องปัญหาเกี่ยวกับลำไส้เรื้อรัง ลำไส้อักเสบ หรือความผิดปกติที่เกิดจากทางเดินอาหาร อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการนำโปรตีนไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับร่างกายอีกด้วย
 
5) Bifidobacterium Longum นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิต Probiotics และมีความเชี่ยวชาญ อย่าง Morinaga ที่วิจัย และพัฒนาเฉพาะ Probiotics มานาน นอกจากจะช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และการขับถ่ายแล้ว ยังโดดเด่นมากในเรื่องของผิว จากผลวิจัย สามารถช่วยลดริ้วรอย ผิวหน้ามีความมันน้อยลง มีความกระชับ รูขุมขนเล็กลง ความแดงน้อยลง ผิวหน้าชุ่มชื้นมากขึ้น ในระยะเวลา 4-8 สัปดาห์
 
6) Lactobacillus Paracasei ,Graseri นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย และการสร้างภูมิคุ้มกัน

7) Lactobacillus Reuteri 
นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย และการสร้างภูมิคุ้มกัน

8) Lactobacillus Rhanosus 
นำเข้าจากไต้หวัน ช่วยในเรื่องของปรับสมดุลลำไส้เพิ่มขึ้น และนอกจากนี้ Rhamnosus ยังมีงานวิจัยเกี่ยวกับ ลดการตกขาว หรือการติดเชื้อจากแบคทีเรียตัวร้าย ช่วยทำให้สุขภาพภายในของผู้หญิงดียิ่งขึ้น

นอกจากโพรไบโอติกส์ 8 สายพันธุ์ ที่เป็นประโยชน์ กับร่างกายแล้ว  ผลิตภัณฑ์ BESTURAL PROBIOTECT 8+ ยังเพิ่มสารประกอบที่เป็นประโยชน์ให้กับร่างกายอีก 3 สาร ได้แก่

image
1) Maxshield เป็นสารสกัด Terminalia Chebula มีฤทธิ์ช่วย ขับสารพิษออกจากตับ เนื่องจากช่วยเพิ่ม L-Glutathione ในกระแสเลือด และในอวัยวะต่างๆ เช่น ตับ และสมอง ช่วยขจัดแอลกอฮอล์ ลดอาการเมาค้าง หรืออาการมึนงง เนื่องจากสารพิษตกค้างในร่างกาย มีกำลัง ไม่อ่อนเพลีย หรือแพ้ง่าย นอกจากนี้การทดสอบในหนูทดลองพบว่าการรับประทาน Maxshield ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 14 วัน จะสามารถลดความรุนแรงจากไขมันพอกตับ และมีประสิทธิภาพดีกว่าหรือเทียบเท่า Silymarin ซึ่งเป็น First-line drug ที่ใช้ผู้ที่มีความเสี่ยงของโรคไขมันพอกตับ หรือมีความผิดปกติของการทำงานที่ตับ
image
2) L-Glutathione ที่ทุกคนทราบว่าทานแล้วผิวกระจ่างใส เมื่อมีการรับประทานร่วมกับ Bifidobacterium Longum กลุ่มทดลองในประเทศญี่ปุ่นจำนวน 28 คน ผู้มีปัญหาเกี่ยวกับผิว พบว่า ในระยะเวลา 4 สัปดาห์ ผิวหน้ามีความมันน้อยลง มีความกระชับ ริ้วรอยจางลง แต่งหน้าติดขึ้นในระยะเวลา 8 สัปดาห์ รูขุมขนเล็กลง ความแดงน้อยลง ผิวหน้าชุ่มชื้นมากขึ้น
image
3) ตัวช่วยการนอนหลับ L-Theanine ยังสามารถออกฤทธิ์เฉลี่ยอยู่ที่ 30 นาที ช่วยปรับคลื่นสมอง ให้ผ่อนคลาย ช่วยการนอนหลับลึก นอนหลับสนิท ตื่นมาจะสมองปลอดโปร่ง และยังมีการทดลอง หากรับประทานต่อเนื่อง 9 วัน พบว่า สามารถลดระดับฮอร์โมน Cortisol ซึ่งเป็นฮอร์โมนความเครียด ได้อย่างมีนัยสำคัญ4 Things you don’t know about Probiotics
image
1) ถ้าเอาโพรไบโอติกส์ทั้งร่างกายมาชั่งรวมกันจะได้ปริมาณมากถึง 1 กิโลกรัม เลยทีเดียว
image
2) ทุกคนมีจุลินทรีย์ตัวดีตั้งแต่แรกเกิด  2 ชั่วโมงแรกในชีวิตเรามีถึง 1 หมื่นล้านตัว ผ่านไป 1 สัปดาห์ร่างกายเราจะมีจุลินทรีย์  100 ล้านล้านตัวอยู่ทั่วร่างกาย
image
3) เกือบ 90% ของผู้ทดลองผลิตภัณฑ์จำนวน 91 คนพบว่า หลังจากทานผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกส์ ตรา BESTURAL PROBIOTECT 8+ เพียงแค่ 2 สัปดาห์  มีอาการขับถ่ายดีขึ้น สามารถขับถ่ายได้เอง ภูมิแพ้ดีขึ้น ตื่นขึ้นมาไม่มีอาการไอจาม และมีการนอนหลับลึกที่ดีขึ้น ไม่ตื่นกลางดึก
image
4) 1 ซองของ BESTURAL PROBIOTECT 8+ เท่ากับการทานโยเกิร์ต 15 ถ้วยเชียวนะ แต่ไม่มีน้ำตาล และแคลลอรี่มากวนใจ แถมราคาถูกกว่าเยอะ

Bestural x DHC Collagen Gummy & Bestutal Probiotect 8+

กัมมี่ ผสมคอลาเจน วิตามินซี วิตามินบี12 ไบโอติน รสสตรอเบอร์รี่ 1 ซองบรรจุ 40 Gummies

Sold 0 items

1,183 THB ฿1,183
1,069 THB ฿1,069 -10%
 
Out of stock

 

Best Seller

[1 Free 1] BESTUTAL PROBIOTECT 8+

โปรโมชั่น เฉพาะในเว็บไซด์ ซื้อ BESTUTAL เบสท์เชอรัล โปรไบโอติกส์ 1 กล่อง แถมฟรีอีก 1 กล่อง

Sold 16 items

1,770 THB ฿1,770
885 THB ฿885 -50%
 
Out of stock

 

Bestural Probiotect 8+ นั้นใส่โพรไบโอติกส์ที่มีชีวิตถึง 8 สายพันธุ์ วันนี้เราจะมาอธิบายอย่างละเอียดว่ามีสายพันธุ์อะไรบ้าง แล้วแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies to increase efficiency and good experience in using your website. You can read more details at นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้